Ngay từ ngày thời điểm “trình làng” dự án Vinhomes Ocean Park đã làm chao đảo mới cho thị trường bất động Hà Nội. Vinhomes Ocean Park cung cấp cho thị trường nhiều loại hình bất động sản đang được ưa chuộng, đặc biệt là shophouse, liền kề biệt thự. Thế nhưng trong quá trình đầu tư mua bán shophouse, liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park bạn đừng quên bỏ túi một vài kinh nghiệm.

Tại sao shophouse, liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park được lòng khách hàng?

Tại dự án Vinhomes Ocean Park cung cấp đến thị trường bất động sản Hà Nội nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Hầu như ở bất kỳ loại hình nào cũng được đón nhận nồng nhiệt. Đặc tại loại hình sản phẩm shophouse, liền kề biệt thự lại được ưu ái hơn cả. Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao chưa?

  • Mua Shophouse, liền kề biệt thự được thừa hưởng chuỗi tiện ích theo chuẩn quốc tế, đẳng cấp và sang trọng. Đây là một trong những điều không phải dự án nào cũng có thể nắm giữ. Ví dụ: Hồ nước mặn, nước ngọt, hồ bơi, công viên, đường dạo bộ, trung tâm thương mại,….
  • Vị trí đắc địa: Dễ thấy rằng tại khu dự án khách hàng dễ dàng kết nối đến các tiện ích cao cấp cửa thành phố Hà Nội trong khoảng thời gian nhanh nhất.  Thêm vào đó, liên kết vùng dễ dàng chứng minh bằng việc kết nối đến các tỉnh thành lân cận, như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên,…
  • Chủ đầu tư uy tín: Vingroup là một trong những đơn vị đầu tư dự án có tiền tại nước ta. Vingroup đã thành công ở rất nhiều dự án trước đó. Đối với một chủ đầu tư uy tín, tiềm lực sẽ đảm bảo chất lượng dự án, chính sách và quá trình vận hành trơn tru hơn hết.
Nên mua bán shophouse, liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park
Nên mua bán shophouse, liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park

Ngoài ra, shophouse, liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park thiết kế diện tích đa dạng, view đẹp mang đến nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua bán. Thế nhưng trong quá trình mua bán bạn cần phải chú ý một số vấn đề để tránh những rắc rối. Đồng thời, quá trình đầu tư mua bán đạt hiệu quả hơn.

Tìm hiểu chính sách bán hàng

Ở mỗi một dự án, một chủ đầu tư sẽ đưa ra những chính sách bán hàng khác nhau. Đối với mua bán shophouse, liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park không là ngoại lệ. Ngay cả khi người đứng sau dự án là tập đoàn Vingroup uy tín và tiềm lực việc tìm hiểu chính sách bán hàng là điều không được bỏ qua.

Nắm rõ chính sách bán hàng người mua sẽ chủ động hơn về kinh tế. Đồng thời, đưa ra quyết định đây có phải là dự án thích hợp đề đầu tư mua bán shophouse, liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park. Hơn hết, ở mỗi một thời điểm chính sách bán hàng đưa ra sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào chiến lực kinh doanh và thời điểm thị trường bất động sản.

Để nắm bắt chính sách bán hàng bạn liên hệ đơn vị chủ đầu tư, hoặc đơn vị quản lý. Bên cạnh đó, theo dõi các nguồn thông tin chính thức như website dự án. Hoặc một số trang web bất động sản uy tín thường xuyên cập nhật thông tin dự án bất động sản.

Tìm hiểu giá bán dự án

Khi có nhu cầu mua bán shophouse, liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park bạn cần đặc biệt chú ý tìm hiểu giá bán. Giống như chính sách bán hàng, giá bán cũng được thay đổi và cập nhật thường xuyên để thu hút khách hàng và phù hợp với thị trường bất động sản. Theo tìm hiểu, giá bán các căn bán shophouse, liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park không đắt so với giá trị thực của dự án. 

Nắm rõ giá bán
Nắm rõ giá bán

Thậm chí theo nhiều chuyên gia thì mức giá khá hấp dẫn nếu so với các sản phẩm của dự án khác ở cùng phân khúc. Để cập nhật giá bạn nên theo dõi các nguồn thông tin uy tín, website chính thống. Hoặc liên hệ trực tiếp đơn vị quản lý và vận hành. Tuy nhiên ở một số trang web bất động sản uy tín, cũng khá thường xuyên cập nhật giá bán.

Hơn hết, tìm hiểu báo giá sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất về tài chính. Cũng như đưa ra quyết định cuối cùng có mua hay không. Vì trên thực tế, đầu tư mua bán bất động sản không chủ động về nguồn tài chính sẽ làm tăng nguy cơ gặp rủi ro. 

Tính pháp lý dự án

Trong một vài năm trở lại đây, đầu tư bất động sản được nhiều chuyên gia đánh giá cao so với kênh đầu tư tài chính, chứng khoán, vàng,… Với một dự án danh tiếng như Vinhomes Ocean Park tính pháp lý sẽ luôn được đảm bảo. Thế nhưng không vì vậy mà khách hàng không nắm rõ tính pháp lý của các căn shophouse, liền kề biệt thự.

Tìm hiểu pháp lý dự án
Tìm hiểu pháp lý dự án

Bên cạnh đó, bạn cần phải nắm rõ thủ tục mua bán. Đây là cách tốt nhất giúp bạn sở hữu căn hộ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Đặc biệt là không mất nhiều thời gian công sức để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết. 

Tìm hiểu thủ tục mua bán có thể tham khảo thông tin trên website bất động sản. Hoặc nếu cần thiết bạn có thể nhờ đến môi giới. Nhưng có một điều bạn có thể yên tâm, với một dự án lớn như Vinhomes Ocean Park sẽ hỗ trợ khách hàng ở mức tốt nhất.

Chuẩn bị nguồn tài chính vững mạnh

Vinhomes Ocean Park là một siêu dự án nắm giữ nhiều điểm “nhất” mà khách hàng khó lòng tìm thấy ở dự án cùng phân khúc. Khi có ý định đầu tư mua bán shophouse, liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park bạn cần chuẩn bị nguồn tài chính vững mạnh. Bởi trên thực tế để sở hữu một căn Shophouse hay liền kề biệt thự khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Khi sở hữu nguồn tài chính vững mạnh bạn cũng sẽ có tâm lý nhẹ nhàng hơn, cũng như không phải lo lắng bất kỳ điều gì. 

Tài chính vững mạnh
Tài chính vững mạnh

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá, bởi chủ đầu tư áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.  Kèm theo đó sẽ có ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi trong một khoảng thời gian dài. Thế nhưng đầu tư mua bán vay vốn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng chi trả về sau. Bởi vậy tốt nhất bạn nên chuẩn nguồn vốn bị từ 50 đến 70 % giá trị bất động sản.

Hoặc nếu bạn có dự định đầu tư mua bán “lướt sóng” thì có thể vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị bất động sản. Nhưng “lướt sóng” để lại không ít rủi ro. Bởi vậy hãy thực hiện khi mình có đủ kinh nghiệm và am hiểu về thị trường bất động sản. Cẩn trọng chính là cách tuyệt vời giúp bạn hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro.

Lựa chọn shophouse, liền kề biệt thự có vị trí đẹp

Nếu bạn có ý định mua bán shophouse, liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park nhất định phải lựa chọn những căn có vị trí đẹp. Đối với bất động sản, vị trí đẹp sẽ là điểm cộng tuyệt vời giúp buôn bán kinh doanh mang lại hiệu quả cao. Đồng thời khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn hoàn toàn có thể bán với giá cao. Hoặc cho thuê lại cũng dễ dàng tìm kiếm khách hàng hơn.

Đối với những căn shophouse bạn nên lựa chọn căn có vị trí trung tâm tòa nhà, thay vì lựa chọn những căn ngoài rìa. Tương tự biệt thự liền kề, có vị trí trung tâm, nằm sát khu tiện ích sẽ là những căn nắm giữ tiềm năng tăng giá trong tương lai. 

Tuy nhiên bạn cũng nhớ rằng những căn có vị trí đẹp giá bán cũng cao hơn so với căn thông thường. Thế nên khi có nhu cầu mua shophouse, liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các căn hộ. 

Đầu tư mua bán shophouse, liền kề biệt thự Vinhomes Ocean Park bạn nhanh chóng bỏ túi một vài kinh nghiệm nhỏ nhưng có võ. Để biết thêm thông tin về dự án bạn hãy ghé thăm https://thaidv.vn

VINHOMSOCEANPAR

Contents