Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh là khu đô thị trọng điểm phía Nam thành phố Hà Nội. Thế nên ngay từ ngày đầu ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm của không ít giới đầu tư chuyên nghiệp và cư dân đang tìm địa điểm an cư. Theo các chuyên gia đánh giá, mua bán đất nền Thanh Hà Mường Thanh là quyết định vô cùng chính xác.

Thông tin tổng quan dự án khu đô thị đất Thanh Hà Mường Thanh

Dự án khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh cung cấp đến khách hàng nhiều loại hình bất động sản. Trong đó, đất nền dự án khu đô thị được rất nhiều người săn đón với những thế mạnh mà khu đô thị mang đến là không hề nhỏ. Hãy nắm bắt thông tin tổng quan để hình dung dự án khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh có những điểm gì đáng chú ý.

 • Tên dự án: Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh
 • Chủ đầu tư: Tập Đoàn Mường Thanh
 • Địa chỉ: Phú Lương, Kiến Hưng của quận Hà Đông và Cự Khê của huyện Thanh Oai, Hà Nội
 • Quy mô: 416 ha
 • Dự kiến số người: 34.333 người
 • Tổng vốn đầu tư: 18.000 tỷ đồng
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Đất dân dụng: 386,7 ha
 • Đất trồng cây xanh, công viên: 294 ha
 • Đất ngoài phạm vi dân dụng: 1,52 ha
 • Đất hỗn hợp: 28,5 ha
 • Pháp lý: Sổ hồng, sổ đỏ vĩnh viễn
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP Tư vấn đầu tư GLOPAN
Tổng quan khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh
Tổng quan khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh

Vị trí khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh

Dự án Thanh Hà Mường Thanh tọa lạc tại trục đường chính phía tây nam Hà Nội. Theo các chuyên giá đây là một vị trí vô cùng đắc địa. Bởi trong tương lại trung tâm thành phố Hà Nội sẽ dịch chuyển và mở rộng. Lúc đó các dự án càng trở nên đắt giá hơn. 

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại có một sự thật chúng ta không thể phủ nhận về vị trí dự án. Khi mà dự án nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10 đến 15 phút di chuyển xe mang đến không gian yên khi an cư. Không còn khói bụi ồn ào, thay vào đó là không gian sống yên tĩnh, mát lành. 

Mua bán đất nền Thanh Hà Mường Thanh là quyết định thông minh
Mua bán đất nền Thanh Hà Mường Thanh là quyết định thông minh

Với vị trí nằm tại Phú Lương, Kiến Hưng của quận Hà Đông và Cự Khê của huyện Thanh Oai, Hà Nội bạn sẽ dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và tiện ích cao cấp của Hà Nội. Hơn hết, bao quanh Thành Hà Mường Thanh còn nhiều dự án khu đô thị khác. Lúc này việc kết nối cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Ngoài ra, từ khu dự án việc kết nối với các tỉnh thành lân cận ở phía Nam thành phố Hà Nội cung dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng các tuyến đường huyết mạch. Cũng vì nắm giữ vị trí đắc địa, nên nhu cầu mua bán đất nền Thành Hà Mường Thanh tăng cao. Ngay cả khi dự án đã xuất hiện được một thời gian khá dài trên thị trường sức hấp dẫn vẫn không hề giảm.

Hạ tầng đất nền khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh đồng bộ

Mua bán đất nền Thanh Hà Mường Thanh là quyết định của không ít nhà đầu tư và cư dân muốn tìm kiếm một địa điểm an cư lý tưởng. Bởi hạ tầng dự án được đồng bộ hoàn chỉnh mang đến một khu vực an cư khép kín với đầy đủ tiện ích.

Hạ tầng đồng bộ
Hạ tầng đồng bộ

Theo thông tin tìm hiểu khu dự án xây dựng đầy đủ: Nhà thi đấu đa năng, trường học liên cấp 1,2,3, ngân hàng, hồ điều hoà, sân golf, bể bơi bốn mùa,… Đây không phải là điều mà nhiều dự án cùng phân khúc có thể đáp ứng cho khách hàng của mình. 

Hạ tầng đồng bộ chính là thế mạnh để thu hút khách hàng khi nhà đầu tư xuống tiền. Bởi đối với đất nền, hạ tầng không đồng bộ, không hoàn thành thì dự án có tốt đến đâu, tiện ích lớn như thế nào,… cũng không có giá trị. Và điều cư dân khách hàng cảm nhận đó chỉ là một dự án bỏ hoang mà thôi. Thế nên ở dự án Thanh Hà Mường Thanh lại được lòng khách hàng và nhà đầu tư. Khi mà hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ tạo tính tiện ích khi an cư.

Mua bán đất nền Thanh Hà Mường Thanh với mức giá trong mơ

Quỹ đất nền đang ngày càng bị thu hẹp. Vị trí đẹp thì không đến lượt, thậm có tiền nhưng không thể sở hữu đất nền ưng ý. Đây là điều mà không ít người gặp phải. Thế nên với vị trí nằm tại phía Nam thành phố Hà Nội dự án Thanh Hà Mường Thanh trở thành mục tiêu của không ít cư dân và các nhà đầu tư.

Quan trọng hơn cả, dự án được cung cấp ra thị trường với mức giá trong mơ. Giá bán liền kề khoảng 2,6 tỷ/lô diện tích 100m2, riêng biệt thự đang được bán với với giá 4,6 tỷ/lô diện tích 200m2. Tại những thời điểm khác nhau chủ đầu tư đưa ra thêm nhiều chính sách ưu đãi và mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung với mức giá trên không hề đắt so với giá trị và tiềm năng bất động sản đang nắm giữ.

Dễ thấy rằng mức giá trên được xem là vô cùng hấp dẫn nếu chúng ta làm một phép so sánh nho nhỏ với các dự án cùng phân khúc. Cũng vì mức giá trong mơ, nên thật dễ hiểu khi mà dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng cũng như độ nóng của thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư dự án Thanh Hà Mường Thanh uy tín 

Người đứng sau tiềm lực, danh tiếng chính là thỏi nam châm quyền lực hút khách hàng khi đầu tư mua bán bất động sản. Đối với dự án Thanh Hà Mường Thanh cũng không là ngoại lệ. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Mường Thanh đã thành công tại rất nhiều dự án.

Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực
Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực

Tập đoàn Mường Thanh là người đứng sau rất nhiều dự án bất động sản tại khu vực miền Bắc. Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh chính là một trong những dự án thành công khẳng định vị thế của tập đoàn. Sau sự thành công ấy, tập đoàn Mường Thanh lại tiếp tục đưa ra thị trường nhiều siêu phẩm khác và được cư dân, nhà đầu từ đón nhận nhiệt tình.

Ở khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh chủ đầu tư luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng một dự án tốt nhất. Đó chính là lý do vì sao quý khách hàng có thể thừa hưởng, tiếp cận chuỗi tiện ích nội khu sang trọng và đẳng cấp. Đương nhiên đây không phải là điều mà bất kỳ một dự án nào cũng có thể đáp ứng được.

Đặc biệt, nhằm ưu đãi khách hàng khi mua bán đất nền Thanh Hà Mường Thanh chủ đầu tư đã đưa ra những chính sách rất hấp dẫn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua khi chỉ có trong tay số tiền là 30 % giá trị bất động sản. Số tiền còn lại được trả trong thời gian dài.

Cần lưu ý gì khi mua bán đất nền Thanh Hà Mường Thanh?

Mua bán đất nền Thanh Hà Mường Thanh là mục tiêu của nhiều nhà đầu tư và cư dân khi muốn kiếm lời và trải nghiệm cuộc sống tiện nghi. Thế nhưng để mua bán có hiệu quả, khách hàng cần đặc biệt chú ý một số vấn đề.

 • Chọn đất nền có vị trí đẹp trong khu đô thị
 • Tìm hiểu rõ chính sách bán hàng ở thời điểm mua đất nền. Bởi chính sách bán hàng có thể thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh,
 • Chuẩn bị nguồn tài chính vững mạnh để không phải lo lắng đến khả năng chi trả về sau.
 • Tìm hiểu rõ thủ tục mua bán và tính pháp lý của dự.
 • Lựa chọn mua vào thời điểm thích hợp, dịp không phải mùa bất động sản để có mức giá đẹp nhất.

Mua bán đất nền Thanh Hà Mường Thanh vẫn gia tăng về số lượng giao dịch. Với những thế mạnh mà khu đô thị nắm giữ, xuống tiền với Thanh Hà Mường Thanh với mục đích nào đi chăng nữa cũng là lựa chọn vô cùng chính  xác. Thế nên quý khách hàng hãy chuẩn bị nguồn vốn và kế hoạch đầu tư để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Contents