CHUNG CƯ ĐÀ NẴNG

Bán căn hộ chung cư Mường Thanh Đà Nẵng 1 – 2 – 3 phòng ngủ

Liên hệ - 75m2

Bán căn hộ chung cư Mường Thanh Đà Nẵng 1 - 2 - 3 phòng ngủ. Liên hệ xem căn hộ chung cư Đà Nẵng bán: 0981230236

Chung cư Mường Thanh Đà Nẵng098.123.0236

Bán căn hộ chung cư Monarchy Đà Nẵng 1 – 2 – 3 phòng ngủ

Liên hệ - 65m2

Bán căn hộ chung cư Monarchy Đà Nẵng 1 - 2 - 3 phòng ngủ với các loại diện tích từ 55m2 tới 90m2. Liên hệ xem căn hộ Monarchy Đà Nẵng thực tế: 0981230236

Chung cư Monarchy Đà Nẵng098.123.0236

Bán gấp căn hộ chung cư FPT Plaza 1 Đà Nẵng giá rẻ nhất thị trường

1,75 tỷ - 68,15m2

Bán gấp căn hộ chung cư FPT Plaza 1 Đà Nẵng giá rẻ nhất thị trường. Diện tích 68m2 chỉ với 1,75 tỷ. Căn hộ có 2 phòng ngủ, thiết kế căn hộ đẹp, hiện đại. Liên hệ xem thực tế căn hộ chung cư FPT Plaza 1 Đà Nẵng ngay: 0981230236

Chung cư FPT Plaza 1 Đà Nẵng098.123.0236

Chính chủ cần bán 2 căn hộ FPT Plaza 1 Đà Nẵng

Thỏa thuận - 89m2

Chính chủ cần bán gấp 2 căn hộ FPT Plaza 1 Đà Nẵng. Liên hệ xem căn hộ thực tế: 098 123 0236

Dự án FPT Đà Nẵng098.123.0236

Không thể phủ nhận rằng các loại hình dự án chung cư hiện nay đang vô cùng phát triển. Trong đó thị trường chung cư Đà Nẵng là một trong số những điểm đến với sức nóng vô cùng lớn. Rất nhiều nhà đầu tư, hộ gia đình tại Việt Nam, nước ngoài tin tưởng và lựa chọn căn hộ nơi đây. Vậy liệu sức hút của thị trường mua bán chung cư Đà Nẵng đến từ đâu? Ngay bây giờ bạn hãy cùng khám phá chi tiết.

Nhận định thị trường đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng

Nhìn chung xu hướng đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng đã sôi động từ năm 2016. Đây là khoảng thời gian sốt nhất trên thị trường với tỷ lệ mua bán, giao dịch vô cùng cao. Rất nhiều nhà đầu tư ồ ạt đổ xô vào thị trường chung cư Đà Nẵng để hưởng lợi từ tiềm năng sinh lời.

Thị trường mua bán chung Đà Nẵng rất nhộn nhịp
Thị trường mua bán chung Đà Nẵng rất nhộn nhịp

Tuy nhiên đến cuối năm 2019 tới năm 2020 thị trường chung cư Đà Nẵng bắt đầu sụt giảm. Vào khoảng thời gian này được xem là cú sốc thị trường với lượng mua bán chạm đáy. Nguyên nhân chính là vì sự ảnh hưởng to lớn của dịch bệnh Covid 19. Khi dịch bệnh bùng nổ tất cả mọi hoạt động đều ngưng đọng làm ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ BĐS và cả nền kinh tế.

Song cuối năm 2020 đầu năm 2021 thị trường mua bán căn hộ chung cư Đà Nẵng đã có dấu hiệu khởi sắc hơn. Theo ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Landora Group nhận định BĐS Đà Nẵng năm 2021 chính là thời kỳ tăng trưởng mới. Đây là thời điểm không thể nào tốt hơn để đầu tư vào nơi đây.

Có thể nói, một khi đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng vào thời điểm hiện tại sẽ là cơ hội “vàng” lần 2 cho các nhà đầu tư. Trong đó cơ hội “vàng” lần 1 là thời điểm năm 2016. Và với cơ hội lần 2 này thị trường BĐS Đà Nẵng nói chung và BĐS chung cư nói riêng sẽ bứt phá và tăng trưởng mạnh mẽ, và thậm chí là hơn thế.

Những nhân tố hàng đầu gia tăng sức hút của thị trường mua bán chung cư Đà Nẵng năm 2021

Sự bùng nổ của thị trường đầu tư mua bán chung cư Đà Nẵng năm 2021 nhộn nhịp như vậy tất nhiên đều có lý do của nó. Và trong đó nguyên nhân chính xuất phát ở đây là từ những nhân tố hàng đầu giúp thị trường Đà Nẵng gia tăng sức hút. Chính những nhân tố này tạo nên cú hích mạnh mẽ giúp nhà đầu tư và khách hàng chú ý đến sản phẩm chung cư nơi đây. Và cụ thể các nhân tố ấy không đâu khác chính là:

Thị trường mua bán chung cư Đà Nẵng hưởng lợi từ nhiều nhân tố tạo sức hút với nhà đầu tư
Thị trường mua bán chung cư Đà Nẵng hưởng lợi từ nhiều nhân tố tạo sức hút với nhà đầu tư

Thành phố Đà Nẵng đã chính thức kiểm soát dịch bệnh thành công

Nhân tố đầu tiên tạo nên bước đệm vững chắc cho chính BĐS Đà Nẵng nói chung và chung cư Đà Nẵng nói riêng được quan tâm năm 2021 chính là thành phố Đà Nẵng kiểm soát dịch bệnh thành công. Sau những tháng ngày u ám với dịch bệnh bùng nổ thì dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước cùng cấp chính quyền thành phố đã nhanh chóng “cắt” được dịch bệnh tràn lan.

Mà dịch bệnh Covid 19 một khi được cải thiện thì mọi vấn đề xoay quanh đều được hoạt động bình thường. Nguồn lao động từ khắp nơi đổ bộ về đây để làm việc tại các khu công nghiệp. Số lượng các kỹ sư nước ngoài cùng về Việt Nam để vận hành. Các ngành nghề quay lại hoạt động tấp nập nên dễ dàng kéo nền kinh tế Đà Nẵng tăng cao.

Cũng chính lúc này ngành nghề bất động sản cũng trở lại hoạt động bình thường. Tình hình giao dịch, mua bán sản phẩm BĐS chung cư trên thị trường có nhiều bước chuyển ngoạn mục. Các dự án chung cư Hot trước khi bị tạm ngưng nay đã hoạt động trở lại và hút nhà đầu tư. Các sản phẩm chung cư cũng được công bố bán ra thị trường nhộn nhịp.

Đặc biệt trong thời gian này nhiều nhà đầu tư còn âm thầm nhận định sản phẩm để rót vốn. Đặc biệt là đối với các dự án tiềm năng chỉ cần mở bán dự kiến sẽ có lượng khách hàng, nhà đầu tư ồ ạt đổ bổ. Đây quả thực là một điểm nhấn khẳng định tiềm năng chung cư Đà Nẵng.

Du lịch Đà Nẵng tiếp tục bùng nổ

Sức hút của thị trường đầu tư mua bán chung cư Đà Nẵng trong năm này còn đến từ tiềm năng du lịch. Bởi vì khi khách du lịch ồ ạt đổ xô về đây đồng nghĩa với việc kinh tế phát triển. Thị trường BĐS Đà Nẵng nói chung bắt đầu nhộn nhịp hơn. Nhất là BĐS nghỉ dưỡng và sinh sống. Từ đó kéo theo sự bùng nổ của chung cư Đà Nẵng.

Chung cư Đà Nẵng hấp dẫn thị trường vì du lịch Đà Nẵng phát triển
Chung cư Đà Nẵng hấp dẫn thị trường vì du lịch Đà Nẵng phát triển

Theo đó trong đại dịch Covid 19 sự kìm hãm về du lịch đã đạt đến đỉnh điểm. Do đó khi thành phố kiểm soát dịch thành công cũng chính là lúc phá vỡ cơn khát du lịch. Mà Đà Nẵng lại là điểm du lịch Hot nhất và được giới trẻ mệnh mạnh là “một nước du lịch”. Chỉ trong thời gian ngắn hàng nghìn du khách ồ ạt đổ xô về Đà Nẵng.

Bên cạnh đó sau đại dịch, thành phố Đà Nẵng đã áp dụng nhiều chính kích cầu gia tăng tiềm năng du lịch nơi đây. Các dịch vụ, sản phẩm cũng như các sự kiện lễ hội hấp dẫn, đa dạng được tích cực tuyên truyền. Đó là lý do vì sao chỉ riêng đầu năm 2021 Đà Nẵng đã đón nhận hơn 50.3 nghìn lượt khách du lịch. Đây là con số tăng mạnh hơn 38% so với cùng kỳ năm 2020. Trong đó đa phần là khách nội địa và khách hàng đi theo xu hướng lẻ, gia đình và tự đặt dịch vụ.

Chung cư Đà Nẵng hưởng trọn sức hút từ quy hoạch hạ tầng

Nhân tố nào gia tăng sức hút và tiềm năng đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng năm 2021? Đáp án tiếp theo dành cho bạn chính là sức hút từ hạ tầng giao thông được cấp chính quyền phê duyệt triển khai. Sau đại dịch Covid giờ đây 21 dự án hạ tầng được phê duyệt tiếp tục đi vào hoạt động. Đây chính là hấp lực giúp các nhà đầu tư an tâm rót vốn vào thị trường nơi đây:

Chung cư Đà Nẵng hưởng lợi từ hạ tầng quy hoạch đồng bộ
Chung cư Đà Nẵng hưởng lợi từ hạ tầng quy hoạch đồng bộ
 • Cải thiện giao thông thành phố đường vành đai phía Tây 2 và đường, cầu sông Cổ Cò. Tổng vốn đầu tư ước tính đạt 1.370,44 tỷ đồng.
 • Tuyến đường vành đai phía Tây ngay quốc lộ 14B tới đường Hồ Chí Minh. Tổng vốn ươc 1.499 tỷ đồng.
 • Trực tiếp nâng cấp, cải tạo tuyến đường ĐT 601. Ngân sách thành phố và TW hỗ trợ đạt 643,52 tỷ đồng.
 • Tuyến đường Trục I Tây Bắc với ngân sách khoảng 364,54 tỷ đồng. Bao gồm các đoạn đường chính như:

o Nút giao từ Ngã ba Huế cho tới bệnh viện Ung thư

o Đoạn Hồ Tùng Mậu cho tới Quốc Lộ 1A

o Đoạn nối Nguyễn An Ninh cho tới nút giao Quốc Lộ 1A và đường sắt

 • Dự án cải tạo và nâng cấp các tuyến giao thông trọng điểm trên địa bàn thành phố. Mục đích nhằm khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông. Tổng chi phí 1.812 tỷ đồng. Bao gồm các đoạn như:

o Đoạn nối giữa Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Văn Thái

o Đoạn nối giữa Lê Duẩn và Đống Đa

Thành phố Đà Nẵng là thành phố Đáng sống nhất mà mọi người đều muốn sinh sống

Một khi nhắc đến các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn khi mua bán chung cư Đà Nẵng không thể thiếu đi nhân tố này. Theo đó lượng khách hàng đổ bộ về thị trường nơi đây một phận là vì Đà Nẵng là thành phố đáng sống mà ai cũng ao ước. Đây là kết quả dựa trên những khảo sát ý kiến của khách hàng trên toàn quốc. Và lý do mọi người ao ước đến với Đà Nẵng một phần là vì:

Chung cư Đà Nẵng được ưa chuộng vì Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất
Chung cư Đà Nẵng được ưa chuộng vì Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất

Đà Nẵng tỷ lệ ô nhiễm môi trường thấp

Một thực tế và dường như đã trở thành quy luật là nơi nào có tốc độ đô thị hóa cao, tốc độ phát triển công nghiệp nhanh thì sẽ đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Ví dụ Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên tại thành phố Đà Nẵng thì vấn đề này lại là ngoại lệ. Đà Nẵng được nhận định là một trong những thành phố xanh cả nước. Không khí nơi đây trong lành được nhận định là không hề có dấu hiệu bị ô nhiễm. Nhất là được hưởng trọn hương gió mát lành từ biển cả, từ rừng núi bao phủ. Đó chính là lý do rất nhiều người đổ xô ra vùng ven biển Đà Nẵng để sinh sống và nghỉ ngơi.

Trong khi đó Đà Nẵng là một trong những trọng điểm kinh tế với nhiều khu công nghiệp. Đây cũng là thành phố có tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước. Chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây, thị trường Đà Nẵng đã có bước chuyển thay da đổi thịt đáng kể. Thậm chí nhiều người còn nhận định mức sống ở Đà Nẵng với tốc độ phát triển nhanh, ổn định ngang ngửa thành phố Hà Nội.

Đà Nẵng không bị ô nhiễm
Đà Nẵng không bị ô nhiễm

Hơn nữa tại Đà Nẵng khí hậu, thời tiết rất ôn hòa. Không có cái giá lạnh co ro của tiết trời Bắc, không có cái nắng thiêu đốt mà Đà Nẵng mang nét riêng. Nhiệt độ trung bình tại đây chi 25 độ C đến 28 độ C. Vậy nên người dân có thể sống khỏe mạnh, không bị mắc các bệnh dị ứng do thời tiết thay đổi.

Mức chi phí sống tại thành phố rất hợp lý

Lượng người mua bán chung cư Đà Nẵng tăng mạnh năm 2021 còn là vì chi phí sống tại nơi đây rất hợp lý. Mặc dù có mức độ đô thị hóa cao với chất lượng cuộc sống hoàn thiện nhưng mặt bằng chung chi phí sống thấp hơn nhiều so với Hà Nội, HCM. Tại Đà Nẵng dù là người có thu nhập cao hay thấp vẫn có thể dễ dàng sống. Hầu như không có chuyển lạm phát chi phí thay vào đó các khoản thu chi hợp lý vô cùng.

Đà Nẵng không chỉ sống mà còn là nghỉ dưỡng

Đời sống con người ngày càng tăng cao nên nhu cầu cuộc sống cũng ngày càng khắt khe hơn. Mọi người không chỉ ao ước muốn sống tại thành phố có không khí trong lành mà chất lượng cuộc sống cũng hoàn thiện. Và những tiêu chí này chỉ có tại chung cư Đà Nẵng mà thôi.

Sống tại chung cư Đà Nẵng lại còn được nghỉ dưỡng
Sống tại chung cư Đà Nẵng lại còn được nghỉ dưỡng

Bên cạnh không khí mát lành với tỷ lệ ô nhiễm môi trường thấp thì Đà Nẵng còn là thành phố du lịch. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái với đường bờ biển kéo dài nhiều điểm đến hấp dẫn và các công trình ấn tượng. Ví dụ như biển Mỹ Khê, Bà Nà Hiu, cầu Vàng, Cầu Rồng, Cù Lao Chàm,… Hơn nữa Đà Nẵng còn là thành phố nhộn nhịp với nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Vậy nên một khi sinh sống tại các chung cư tại Đà Nẵng cư dân nơi đây hoàn toàn “cầu được ước thấy”. Đó là vừa có thể chu du, trải nghiệm Đà Nẵng vừa có thể nghỉ dưỡng ngay tại tổ ấm của mình. Đặc biệt tại các chung cư Đà Nẵng còn phát triển nhiều tiện ích chất lượng hoàn thiện. Thiết kế căn hộ với tầm view ấn tượng bao quát thiên nhiên xanh mát mẻ. Do đó không cần đi đâu xa cư dân tương lai cũng có thể nghỉ dưỡng, thư giãn tinh thần hoàn thiện.

Đà Nẵng thành phố duy nhất miễn phí phủ sóng wifi cho toàn thành phố

Một điểm cộng khác tạo nên hấp lực đối với khách hàng đổ bộ về Đà Nẵng chính là thành phố miễn phí wifi. Nếu như ở các thành phố, tỉnh thành khác bạn chỉ bắt được sóng wifi ở các quán xá thì Đà Nẵng lại khác. Dù bạn đứng ở đâu, ngóc ngách nào cũng có thể bắt wifi thả ga với tốc độ đường truyền mạnh.

Khi sinh sống tại Đà Nẵng bạn không lo wifi tốn kém
Khi sinh sống tại Đà Nẵng bạn không lo wifi tốn kém

Bởi lẽ Đà Nẵng chính là thành phố duy nhất ở Việt Nam áp dụng dịch vụ sử dụng wifi miễn phí đặc biệt như vậy. Chính sách này được thông qua và áp dụng từ ngày 10 tháng 7 năm 2014. Chính sách áp dụng cho các khu vực trung tâm nhằm giúp cư dân và khách du lịch có thể kết nối mạng ổn định, xuyên suốt.

Bạn có thể xem các tin đăng bán đất Đà Nẵng tại đây: Mua đất Đà Nẵng

Đa số các dự án chung cư đều là sự đổ bộ của các ông lớn bất động sản

Mua bán chung cư Đà Nẵng tạo nên sức hút lớn với đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước. Theo đó lý do giải mã cho sức hút ấy không thể không kể tới sự đổ bộ của các ông lớn vào thị trường nơi đây.

Cụ thể như ghi nhận thì hiện nay tại Đà Nẵng có rất nhiều dự án BĐS nổi trội. Trong đó đa số các dự án xuất hiện là những sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư tầm cỡ. Chẳng hạn như ông lớn Vingroup hay Landora group,….Hơn nữa rất nhiều dự án quy mô ấn tượng hứa hẹn sẽ còn đổ bộ thị trường Đà Nẵng. Điển hình có thể điểm danh như là:

Ông lớn đổ bộ BĐS Đà Nẵng rất nhiều hiện nay
Ông lớn đổ bộ BĐS Đà Nẵng rất nhiều hiện nay
 • Dự án VinPearl Làng Vân với quy mô 1500ha. Dự án là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup
 • Dự án đô thị The Empire với vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng. Dự án được Landora cùng tập đoàn The Empire phối hợp đầu tư
 • ….

Vậy nên các dự án chung cư tại Đà Nẵng nghiễm nhiên thừa hưởng sức nóng mà những dự án BĐS chung mang tới. Riêng về dự án chung cư Đà Nẵng thì hiện có hàng loạt cái tên nổi trội cho bạn lựa chọn. Bao gồm đó là:

 • Dự án căn hộ Times Square Đà Nẵng
 • Dự án Suntory Bay Đà Nẵng của tập đoàn Tân Hiệp Phát
 • Dự án Risemount Apartment của chủ đầu tư VicoLand Group
 • Dự án ARIA Đà Nẵng
 • Dự án Golf View Luxury Apartment Danang được đầu tư bởi ông lớn Landora group.
 • ….

Giá bán các sản phẩm căn hộ chung cư cạnh tranh

Các căn hộ chung cư Đà Nẵng được đầu tư bởi hầu hết các ông lớn với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và nhiều kinh nghiệm. Vì thế trên thực tế không ít ý kiến quan ngại giá mua bán chung cư Đà Nẵng đắt đỏ. Tuy nhiên ghi nhận thị trường lại cho thấy mặt bằng giá bán chung cư căn hộ tại Đà Nẵng khá cạnh tranh. Nếu so sánh giữa các sản phẩm cùng phân khúc thì ở Đà Nẵng căn hộ được bán rẻ hơn tại TPHCM hay Hà Nội.

Sức hấp dẫn của Chung cư Đà Nẵng còn vì giá mua bán cực kỳ hợp lý
Sức hấp dẫn của Chung cư Đà Nẵng còn vì giá mua bán cực kỳ hợp lý

Vậy nên trước thực trạng giá chung cư căn hộ ở các thành phố lớn leo thang thì Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng. Như chính các chuyên gia nhận định thì hiện tại giá chung cư Đà Nẵng trung bình dao động khoảng 45 – 80 triệu/m2. Đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư.

Đặc biệt chung cư Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều dự án và cũng đa dạng về loại hình. Vì thế giá căn hộ chung cư nơi đây có sự phân cấp rõ ràng. Bắt nguồn từ căn hộ chung cư giá rẻ cho tới căn hộ cao cấp. Vậy nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể tùy chọn sản phẩm trong phân khúc giá phù hợp nhu cầu tài chính của mình. Nói cách khác thị trường chung cư Đà Nẵng hấp dẫn cho mọi đối tượng. Từ những người có mức thu nhập thấp, trung bình cho đến nhà đầu tư trong giới thượng lưu.

Tiềm năng sinh lời khi đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng cao

Chung cư Đà Nẵng thường được xây dựng ở vị trí đẹp. Đồng thời chung cư Đà Nẵng cũng được thừa hưởng trọn vẹn những giá trị tốt đẹp của thành phố trẻ Đà Nẵng. Vì thế thực tế chung cư Đà Nẵng nghiễm nhiên trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm nơi an cư lập nghiệp.

Đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng sẽ mang đến tiềm năng sinh lời ấn tượng cho nhà đầu tư
Đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng sẽ mang đến tiềm năng sinh lời ấn tượng cho nhà đầu tư

Tuy nhiên theo thống kê thì số lượng nhà đầu tư đổ xô mua bán chung cư Đà Nẵng đang tăng. Và nguyên nhân hàng đầu thu hút nhà đầu tư đến với thị trường Đà Nẵng nằm ở tiềm năng sinh lời. Như ghi nhận với rất nhiều ưu điểm sở hữu thì chung cư Đà Nẵng hứa hẹn về tiềm năng sinh lời cao. Nhất là trong thời gian tới khi dịch Covid đi qua thì chắc chắn giá chung cư Đà Nẵng sẽ tăng mạnh.

Hơn nữa các chuyên gia dự đoán trong tương lai Đà Nẵng sẽ thu hút thêm lực lượng dân cư lớn về đây sinh sống, làm việc. Vì thế tính thanh khoản khi đầu tư chung cư Đà Nẵng không phải là vấn đề lo ngại. Nói cách khác nhà đầu tư tin tưởng mua bán chung cư Đà Nẵng sẽ không rơi vào tình huống bị chôn vốn. Đặc biệt ngay tại thời điểm hiện tại khi sở hữu căn hộ chung cư Đà Nẵng nhà đầu tư có thể cho thuê kiếm lời. Và từ đó chờ đợi thời cơ thể thu hồi vốn nhanh chóng và kiếm lời hấp dẫn.

Pháp lý căn hộ chung cư hoàn thiện đáp ứng tối đa nhu cầu mua bán

Nhân tố gia tăng sức hấp dẫn của thị trường mua bán chung cư Đà Nẵng trong năm này còn đến từ Pháp lý. Theo như thống kê cho thấy các sản phẩm chung cư tại thị trường nơi đây đều được kiểm nghiệm và siết chặt pháp lý. Các căn hộ một khi bàn giao khách hàng đều có sổ đỏ riêng.

Đầu tư, mua bán căn hộ chung cư nơi đây với tính pháp lý hoàn thiện
Đầu tư, mua bán căn hộ chung cư nơi đây với tính pháp lý hoàn thiện

Hơn nữa đa phần các dự án chung cư đều là sản phẩm của các ông lớn, có tiếng trong nền BĐS. Đặc biệt là có sự hỗ trợ của các ngân hàng hàng đầu. Vì thế tính an toàn khi đầu tư, mua bán là rất lớn. Hầu như ít có tình huống tranh chấp, trì trệ dự án, pháp lý không đảm bảo hình thành.

Mặt khác để khởi dậy tiềm năng phát triển cho thị trường BĐS, tỉnh thành Đà Nẵng đã áp dụng các chính sách hỗ trợ pháp lý hoàn thiện. Theo đó quy trình xử lý hồ sơ sẽ được thực hiện nhanh chóng. Các thủ tục liên quan được rút gọn không quá cầu kỳ, phức tạp như ở các thành phố lớn. Vậy nên quá trình mua bán sản phẩm căn hộ chung cư nói riêng và các loại hình BĐS khác nói chung đều được nhanh gọn. Đây là điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn có được.

Cú hích từ ngoại lực

Ngoài ra một yếu tố khác thúc đẩy thị trường mua bán chung cư Đà Nẵng là cú hích ngoại lực khác. Và đó là trong chính sách công bố bởi chính quyền địa phương Đà Nẵng.

Chung cư Đà Nẵng tiềm năng tương lai cao
Chung cư Đà Nẵng tiềm năng tương lai cao

Theo đó đồ án Điều chỉnh quy hoạch Đà Nẵng năm 2030 – 2045 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Đồ án do đơn vị Singapore đưa ra với nội dung như:

 • Cải tạo công năng cảng Tiên Sa
 • Xây dựng cảng Liên Chiểu
 • Bổ sung hầm chui sân bay Đà Nẵng

Đặc biệt mới đây Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc còn lưu ý Đà Nẵng cần phấn đầu tầm nhìn dài hạn là thành phố quốc tế.. Đó là lý do vì sao đầu năm 2021 Đà Nẵng đã nhanh chóng đón nhận những dự án đầu tư FDI. Từ đó nâng tổng vốn đăng ký đầu tư FDI tới khu công nghệ cao đạt 53,1 triệu đô.

Bên cạnh đó, địa phương còn quyết định phê duyệt tới 57 dự án trọng điểm nhằm thu hút giới đầu tư giai đoạn 2020 – 2025. Rất nhiều dự án tầm cỡ đạt đến hàng chục ngàn tỷ đồng. Ví dụ chẳng hạn như

 • Xe điện bánh sắt Tramway với tổng số vốn đầu tư ước tính 54.500 tỷ đồng
 • Tàu điện kết nối giữa khu vực thành phố Đà Nẵng và Hội An với số vốn đạt hơn 14.000 tỷ đồng
 • Dự án khởi thông khu vực sông Cổ Cò với tổng mức chi phí đạt khoảng 850 tỷ đồng. Đây cũng là bước tiến mới giúp đảm bảo thu hút các dự án đầu tư BĐS chung cư ngay hai bên sông.

Kinh nghiệm mua bán căn hộ chung cư Đà Nẵng gia tăng tiềm năng trong tương lai

Dựa trên những giá trị ấn tượng như vậy trong thời gian này việc rót vốn đầu tư mua bán chung cư Đà Nẵng quả thực là một quyết định sáng suốt. Tuy nhiên để quá trình đầu tư được hoàn thiện với tiềm năng phát triển trong tương lai hoàn thiện thì bạn đừng bỏ qua kính nghiệm gợi ý. Đây được xem là một trong những bí quyết vàng hỗ trợ quá trình đầu tư mua bán của bạn được như ý. Và theo đó các vấn đề bạn cần đặc biệt lưu tâm khi mua bán chung cư Đà Nẵng là:

Khi đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng cần bỏ túi kinh nghiệm thiết yếu
Khi đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng cần bỏ túi kinh nghiệm thiết yếu

Cân nhắc vị trí chung cư xây dựng

Một lưu ý đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm chung cư Đà Nẵng để đầu tư, mua bán đó chính là vị trí chung cư. Về cơ bản các sản phẩm chung cư luôn tìm các quỹ đất vị trí đẹp để phát triển. Thế nhưng bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận từng vị trí một. Trong đó phải xét đến các vấn đề như:

 • Chung cư có hệ thống giao thông bao bọc xung quanh như thế nào?
 • Từ dự án chung cư có thể kết nối đến các tiện ích, khu vực lân cận ra sao?
 • Chung cư được xây dựng với mặt tiền như hướng view nhìn có tốt không?
 • Tính phong thủy của chung cư đảm bảo không?

Tốt nhất bạn nên tìm các sản phẩm chung cư thuộc vùng ven biển để đầu tư, mua bán. Ví dụ như ven biển Mỹ Khê, ven biển Non Nước, ven biển An Bàng,…Đây sẽ là ưu tiên hàng đầu với tiềm năng sinh lời cao. Chỉ cần mua vào, bán ra cũng có đủ sự chênh lệch giá khác nhau. Tuy nhiên bên cạnh mua bán chung cư Đà Nẵng ven biển bạn có thể tìm đến các phân khúc thị trường nhận được đánh giá cao từ chuyên gia. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn là 5 điểm đầu tư sinh lời như:

Chú ý vị trí chung cư khi chọn
Chú ý vị trí chung cư khi chọn
 • Phân khúc thị trường quận Cẩm Lệ
 • Phân khúc thị trường Quận Liên Chiểu
 • Phân khúc thị trường Quận Ngũ Hành Sơn
 • Phân khúc thị trường Quận Sơn Trà
 • Phân khúc thị trường huyện Hòa Vang

Một khi rót vốn đầu tư vào những nơi này bạn không cần phải lo lắng điều gì.

Chú ý đến tiện ích bố trí trong dự án

Như cũng đã nói trên hiện nay nhu cầu chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao. Vậy nên khi chọn mua bán sản phẩm chung cư tại thị trường Đà Nẵng bạn cần chú ý đến tiện ích. Chung cư cơ bản phải đáp ứng đầy đủ các tiện ích cơ bản đề ra. Bao gồm như:

 • Trung tâm thương mại
 • Siêu thị
 • Cửa hàng
 • An ninh đảm bảo
 • Trường mầm non
 • Khu vui chơi giải trí
 • Hồ bơi
 • Công viên
 • Sân vườn
 • Y tế

Mặt khác nếu được bạn hãy tìm các chung cư sở hữu nhiều tiện ích nổi bật và đẳng cấp chẳng hạn. Như vậy không chỉ tốt khi nhu cầu sinh sống mà còn gia tăng được sức bật tốt để hấp dẫn khách mua bán, cho thuê khi đầu tư kinh doanh. Trong đó các tiện ích nổi bật như:

 • Phòng gym
 • Phòng Yoga
 • Bệnh viện
 • Trường học
 • Khu thể thao đa năng
 • Bến du thuyền
 • Công viên xanh
 • Thác nước
 • BBQ ngoài trời
 • Bể bơi vô cực
 • Thư viện
 • ….

Ngoài ra trong chung cư phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về dịch vụ kèm theo. Ví dụ như dọn rác, đỗ xe, tư vấn,,…Như vậy mới thỏa mãn nhu cầu của đông đảo khách hàng mua bán chung cư hiện nay.

Lựa chọn dự án đầy đủ tiện ích
Lựa chọn dự án đầy đủ tiện ích

Mặt khác khi chú trọng tiện ích chung cư bạn cũng nhớ quan tâm đến tiện ích ngoại khu. Khu chung cư phải liên kết được các tiện ích, công trình, khu du lịch Đà Nẵng nhanh chóng. Chỉ trong vòng ít phút di chuyển có thể tới những đâu, trải nghiệm những gì?

Tham khảo giá thành mua bán cẩn thận

Mua bán chung cư Đà Nẵng 2021 là điều không mấy khó khăn. Bởi lẽ thị trường nơi đây đang có nguồn cung căn hộ chung cư lớn. Theo đó với tư cách nhà đầu tư bạn có quyền đưa ra lựa chọn dự án tốt nhất cho mình. Tuy nhiên trước khi quyết định rót vốn đầu tư bạn hãy tham khảo giá mua chung cư Đà Nẵng cẩn thận.

Tốt nhất bạn hãy ghi nhớ nguyên tắc không đầu tư vào dự án vượt quá khả năng tài chính. Thay vào đó bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng tình hình vốn đầu tư hiện tại có. Sau đó tìm hiểu giá bán căn hộ chung cư phù hợp túi tiền. Có như vậy thì bạn mới tránh được tình huống bị vỡ nợ khi đầu tư bất động sản.

Vậy làm thế nào để xác định giá bán chung cư Đà Nẵng chuẩn? Vâng về cơ bản bạn có thể liên hệ trực tiếp chủ đầu tư dự án. Hoặc cách khác bạn hãy liên hệ đơn vị phân phối của dự án chung cư Đà Nẵng. Khi đó họ sẽ cho bạn đáp án chi tiết về bảng giá chung cư Đà Nẵng để có cái nhìn tổng quan.

Tuy nhiên bạn lưu ý giá chung cư Đà Nẵng thường chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố. Vì thế bạn hãy xem xét cẩn thận để lựa chọn căn hộ đẹp, giá tốt và phù hợp tài chính. Riêng trường hợp bạn cần hỗ trợ tài chính thì tuyệt đối không vay vượt quá 50% giá trị căn hộ.

Tìm hiểu kỹ càng về giá bán trước khi tiến hành đầu tư mua bán chung cư
Tìm hiểu kỹ càng về giá bán trước khi tiến hành đầu tư mua bán chung cư

Tìm hiểu về Chủ đầu tư dự án là ai?

Khi tham gia vào thị trường mua bán chung cư Đà Nẵng thì bạn phải chú trọng đến chủ đầu tư dự án. Đây được xem là nguyên tắc bất di bất dịch bạn cần dắt túi khi đầu tư để đảm bảo tránh được các rủi ro tiềm ẩn. Cụ thể bạn cần nhớ rằng chủ đầu tư là người chịu trách nhiệm cho chất lượng của dự án chung cư. Nhất là với các dự án “sơ khai” thì chủ đầu tư sẽ cam kết cho tiến độ. Nói cách khác dự án chính là “đứa con” của nhà đầu tư.

Vì thế chủ đầu tư càng lớn mạnh, càng uy tín thì sẽ càng mang tới sức hút lớn cho dự án. Và điều này đồng nghĩa khi đầu tư chung cư Đà Nẵng bạn cần phải nắm rõ dự án của ai. Tốt nhất với tư cách nhà đầu tư thì bạn cần tìm hiểu thông tin từ A –Z về nhà đầu tư dự án. Bao gồm các thông tin như:

 • Năm thành lập
 • Lĩnh vực kinh doanh
 • Tiềm lực tài chính
 • Các dự án của chủ đầu tư

Đặc biệt ngoài chủ đầu tư thì khi mua chung cư Đà Nẵng bạn cũng nên tìm hiểu về các đối tác của chủ đầu tư. Chẳng hạn như đơn vị xây dựng, đơn vị thiết kế,…Như vậy thì bạn sẽ càng chắc chắn hơn về chất lượng, giá trị của dự án để quyết định đầu tư.

Mua bán chung cư Đà Nẵng cần nắm rõ thông tin về chủ đầu tư
Mua bán chung cư Đà Nẵng cần nắm rõ thông tin về chủ đầu tư

Kết luận

Nói tóm lại đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng trong giai đoạn 2021 này quả thực là quyết định sáng suốt. Chắc chắn nơi đây sẽ là “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư và là “chốn an cư lý tưởng” cho mọi khách hàng. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay rót vốn vào thị trường nơi đây. Chắc chắn một khi đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với quyết định mà bản thân đã đưa ra. Và đừng quên Comment bên dưới khi có bất kỳ thắc mắc nào trong khi đầu tư nơi đây.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HỘI AN - ĐÀ NẴNG

Đại Chỉ tại Hội An: Làng Chài An Bàng – Cẩm An – TP. Hội An

Đại Chỉ tại Đà Nẵng: Khu Đô Thị FPT City Đà Nẵng, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Website: www.BanDatHoiAn.Vn

Hotline: 098.123.0236

Tư vấn qua Zalo: 098.123.0236

Đối tác:

Kính cường lực Cần Thơ https://canthoglass.com/

Gương đèn led gương đèn led

Gương nhà tắm https://guongphongtam.vn/

Gương kính Hạ Long https://guongkinhhalong.com/

Nhất Nguyên Group https://nhatnguyengroup.vn/

Gương dán tường https://guongtrangtri.net/guong-soi-toan-than-dan-tuong/

Gương nhà tắm https://guongnhatam.net/

Gương soi toàn thân https://guongtreotuong.org/guong-soi-toan-than

Đăng ký tư vấn
  Zalo: 098.123.0236
  Hotline: 098.123.0236