Thị trường bất động sản Bình Phước trong những năm gần đây đang ngày một hấp dẫn hơn và được các nhà đầu tư chú ý nhiều hơn nhờ vào nhiều dự án lớn đổ bộ cũng như giá trị gia tăng trong thời gian qua. Đó cũng chính là lý do vì sao, khi tìm kiếm thông tin về các vụ mua bán đất nền Bình Phước đều có rất nhiều. Vậy, thực trạng bán đất Bình Phước tại khu vực  miền Nam đang diễn ra như thế nào?

Thực trạng tình hình mua bán đất nền Bình Phước
Thực trạng tình hình mua bán đất nền Bình Phước

Một số những thông tin được cung cấp ngay sau đây, chắc chắn sẽ trở thành những điều hữu ích giúp bạn có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, sinh lời hiệu quả nhất.

Bình Phước và lợi thế của một vùng đất công nghiệp

Tại Việt Nam, tỉnh Bình Phước được biết đến là một trong những thị trường bất động sản mới toanh ở khu vực phía Nam. Hàng loạt các nhà đầu tư và nhiều ông trùm đều tìm cách đổ vốn về đây để cho xây dựng các dự án với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Với tình hình dân số đông, mật độ đô thị hóa đang tăng dần theo thời gian đi cùng với đó chính là mức thu nhập bình quân đang trên đà tăng trưởng.

Sự thay đổi của thị trường bất động sản trong những năm gần đây
Sự thay đổi của thị trường bất động sản trong những năm gần đây

Chính nhờ những lý do đó mà thị trường bán đất nền Bình Phước đang tăng trưởng nhanh chóng và trở thành giỏ hàng cực kỳ hấp dẫn trong suốt thời gian vừa qua.  Trong vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản địa phương đang dần đi vào đà tăng trưởng với nhiệt độ cao. Cụ thể là nhờ vào sức bật mạnh mẽ đến từ các dự án hạ tầng đồng bộ.

Sức hấp dẫn của thị trường ngày một cao hơn khi giao thông liên kết giữa Bình Phước và Hồ Chí Minh ngày một dễ dàng và thuận tiện hơn. Theo ghi nhận từ phía các chuyên gia cho thấy, tỷ lệ GDP địa phương đang tăng lên nhanh chóng. Điều này tương tự như một đòn bẩy đã có tác động không nhỏ đến bất động sản của toàn tỉnh.

Đi cùng với đó chính là những chính sách hay ho để thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư về xây dựng tại Bình Phước. Chính quyền địa phương trên toàn tỉnh cũng đang ra sức thúc đẩy các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản đổ vốn xây dựng những dự án lớn trên địa bàn toàn tỉnh.

Rất nhiều dự án lớn chào đón nguồn vốn từ các chủ đầu tư

Thị xã Đồng Xoài là một trong những khu vực có nhiều dự án đô thị nổi bật nhất. Trong đó, khu đô thị mới Mỹ Phú do chính công ty Việt Điền Sản bắt tay hợp tác với công ty Việt Phương đổ vốn đầu tư xây dựng. Dự án được xây dựng ngay trung tâm thị xã Đồng Xoài và được phía ủy ban nhân dân đánh giá là  một dự án trọng điểm trong suốt từ năm 2012 đến năm 2015.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những dự án lớn nhỏ khác được xây dựng trên địa bàn toàn tỉnh ở một số khu vực như: Lộc Ninh, Thanh Bình – Bù Đốp, Phú Riềng cũng đang được các nhà đầu tư rao bán liên tục. Đặc biệt nhất phải kể đến khu đô thị sinh thái rộng 450ha với vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng được đổ vốn vào xây dựng tại Bình Phước.

Là vị trí quan trọng liên kết khu vực Tây Nguyên và đồng bằng

Bán đất Bình Phước trong thời gian gần đây trở thành thị trường trọng điểm là nhờ vào vị trí cực kỳ quan trọng. Bình Phước là  một cầu nối trọng điểm giữa khu vực Tây Nguyên và cả khu Đông Nam Bộ. Đặc biệt  nhất là 2 tuyến đường lớn được xây dựng đi qua quốc lộ 13 và 14.

Là vị trí giao thông trọng điểm kết nối nhiều khu vực kinh tế lớn
Là vị trí giao thông trọng điểm kết nối nhiều khu vực kinh tế lớn

Không chỉ dừng lại ở đó, thị xã Đồng Xoài cũng là một trung tâm kinh tế lớn của tỉnh Bình Phước. Với sự hiện diện của nhiều tuyến giao thông trọng điểm. Nơi đây có thể dễ dàng kết nối được với những trung tâm lớn khác của khu vực miền Nam như Biên Hòa, Phước Long hay tỉnh Thủ Dầu Một của Bình Dương.

Ngoài những đặc điểm được kể trên thì tỉnh Bình Phước cũng là một khu vực rất có tiềm năng phát triển tại nhiều lĩnh vực nổi bật như du lịch, thủy điện, trồng cây công nghiệp và khai thác mang lại nguồn lợi nhuận rất cao.

Nếu vài năm trước đây, bất động sản tại Vũng Tàu hay Đồng Nai và Bình Dương có xu thế phát triển mạnh mẽ thì bây giờ thị trường bất động sản Bình Phước. Đây được xem là bước đi khởi đầu rất thuận lợi để làm sức bật cho một thị trường bất động sản khu vực nổi bật rực rỡ trong tương lai.

Cơn sốt mua bán đất Bình Phước

Tình hình mua bán đất nền Bình Phước (đặc biệt là tại thị xã Đồng Xoài) đã, đang và sẽ mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư cho các tổ chức cá nhân. Với tình hình thị trường mua bán đất Bình Phước đang tăng mạnh mẽ trong giai đoạn vừa rồi đã khiến cho khá nhiều nhà đầu tư phải băn khoăn và đắn đo suy nghĩ có nên hay không đầu tư vào khu đất này?

Cơn sốt mua bán đất Bình Phước tăng cao trong những năm qua
Cơn sốt mua bán đất Bình Phước tăng cao trong những năm qua

Để biết mình có nên hay không đổ vốn đầu tư vào những dự án ở Bình Phước thì bạn cần phải xem xét và ghi nhớ những nguyên tắc sau:

  • Đầu tiên phải tính đến tính thanh khoản, đây tức là giá trị giao dịch thực tế trên thị trường. Không phải là mức giá cao hoặc rất cao nhưng không có các giao dịch nào.
  • Kế đến là xem xét sổ đỏ. Nếu các nhà đầu tư quyết định đổ vốn mua bất động sản ở thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước mà không có cơ sở pháp lý thì sẽ là một phi vụ đầu tư cực kỳ mạo hiểm.
  • Tiếp theo phải tính đến đòn bẩy tài chính cao. Khi thị trường đầu tư bất động sản càng nóng thì cần đòi hỏi các nhà đầu tư phải thực sự bình tĩnh và cân nhắc chuẩn mực.
  • Cuối cùng, để giảm thiểu các nguy cơ rủi ro nhà các nhà đầu tư có thể gặp phải thì bắt buộc bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng để đưa ra quyết định xác đáng nhất. Đặc biệt phải xem xét đến lợi nhuận khi mua chứ không phải lợi nhuận có được khi bán. Chỉ nên mua bất động sản với mức giá ngang hoặc thấp hơn so với mức giá thị trường.

Đầu tư vào thị trường bất động sản Bình Phước tại thời điểm vàng

Sở dĩ, hiện tại được xem là thời điểm vàng để các nhà đầu tư rót vốn mua bán đất nền Bình Phước với các dự án lớn là vì giá trị tăng lên không hề nhỏ và những cơn sốt không thể bỏ qua. Ngày càng có nhiều dự án khu đô thị lớn được xây dựng lên, các khu hoạt động giải trí cũng mọc lên ngày càng nhiều. Từ đó, nâng tầm giá trị bất động sản lên một đỉnh cao mới.

Lựa chọn thời điểm vàng để đầu tư sinh lời
Lựa chọn thời điểm vàng để đầu tư sinh lời

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, đây là thời điểm khi giá đất còn rẻ, còn nhiều vị trí vàng với đặc tính phong thủy tốt, mang đến cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn. Chính vì vậy, nếu các nhà đầu tư lớn nhỏ quyết định đổ vốn vào thời điểm này để chờ đợi thời cơ thu về nguồn lợi nhuận khủng trong tương lai chắc chắn sẽ không phải thất vọng. Vậy nên, nếu bạn đang còn phân vân không biết nên đầu tư vào khu vực nào thì đây hiển nhiên là  một cơ hội rất tốt để sinh lời.

Đầu tư mua bán đất nền Bình Phước lúc này sẽ là một thời cơ vàng, một thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định sinh lời hiệu quả nhất. Với nhiều dự án, cùng những đánh giá và tiên đoán tiềm năng trong tương lai, hy vọng rằng bạn sẽ có được những giao dịch mua bán đất Bình Phước thuận lợi nhất, chắc lời nhất. Hay cập nhật thêm nhiều thông tin thực sự có ích để quyết định đầu tư ngày một chắc chắn hơn.

DN2F2D2BP

Contents