Thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những khu vực có nhiều điều kiện thuận lợi và nhiều tiềm năng để phát triển. Trong đó, bán đất Bà Rịa Vũng Tàu là một vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và chú ý. Vậy thực trạng bán đất nền Bà Rịa Vũng Tàu có đang phát triển thuận lợi? Những nội dung được cập nhật ngay trong bài viết sau đây nhất định sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin quan trọng và cực kỳ hấp dẫn.

Tình hình thị trường bất động sản đất nền Bà Rịa Vũng Tàu
Tình hình thị trường bất động sản đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

Thực trạng tình hình bán đất Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong số ít các khu vực sở hữu vị trí đẹp và có đường bãi biển đẹp vô cùng tiềm năng để phát triển. Đặc biệt, quỹ đất trải dài ở trên những bãi biển cũng cực kỳ nhiều và đây là một tín hiệu sáng cho thấy Vũng Tàu đang trên đà mở cửa để đón được những người chủ đầu tư tiềm năng và tiềm lực cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Không chỉ có thị trường bất động sản đang phát triển đi lên, mà bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng giao thông của toàn tỉnh cũng đang được chú ý đẩy mạnh và phát triển vượt bậc. Rất nhiều tuyến đường quy hoạch lớn và giao thông huyết mạch được đầu tư hoàn thiện để phát triển và kết nối đến các tỉnh thành xung quanh dễ dàng hơn, thuận lợi hơn.

Hiện tại, số lượng quỹ đất trên địa bàn tỉnh còn nhiều với giá bán tương đối rẻ. Bán đất Bà Rịa Vũng Tàu vẫn còn rất nhiều vị trí đẹp, tiềm năng để xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng nhằm mục đích phát triển du lịch. Đây chính là điểm mạnh bậc nhất của bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu so với những khu vực như Nha Trang hay Phú Quốc đã bị chiếm gần hết các vị trí đẹp để xây dựng resort hay khách sạn.

Nhiều chủ đầu tư và ông lớn bất động sản đổ bộ

Có thể nói rằng, bán đất nền Bà Rịa Vũng Tàu hiện đang thu hút được rất nhiều chủ đầu tư và các ông trùm bất động sản về đây như Vingroup, Novaland hay Hưng Thịnh, …. Với những kinh nghiệm trên thương trường trong quá trình hoạt động cùng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ đã đứa những dự án bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu phát triển lên một tầm  cao mới.

Nhiều dự án lớn được đầu tư xây dựng từ nhiều chủ thầu lớn
Nhiều dự án lớn được đầu tư xây dựng từ nhiều chủ thầu lớn

Trong tương lai, có thể khẳng định rằng, thị trường bất động sản Vũng Tàu hoàn toàn có thể sánh ngang được với nhiều tỉnh thành khác hiện nay đang rất phát triển về bất động sản nghỉ dưỡng như thành phố Nha Trang, đảo Phú Quốc hay thành  phố Đà Nẵng, …

Các khu vực du lịch nổi bật tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay ngoài thành phố biển Vũng Tàu thì còn có cả biển Long Hải kéo dài đến biển Hồ Tràm và Hồ Cốc đến tận khu bảo tồn Bình Châu Phước Bửu.

Tại thành phố Vũng Tàu nói riêng đang tập trung nhiều các hoạt động và các khu vui chơi giải trí. Bên cạnh đó còn có hệ thống các khách sạn từ 1 đến 5 sao. Trong đó, nhiều nhất là các khách sạn từ 1 đến 3 sao. Tại khu vực biển Long Hải và Hồ Tràm thì đang tập trung để phát triển nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp khác.

Sự thuận tiện từ cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện

Bà Rịa Vũng Tàu trở thành một trong những tỉnh thành du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, ngoài đường bờ biển đẹp thì cơ sở giao thông hạ tầng cũng là một trong những yếu tố quan trọng.

Hệ thống giao thông vận tải được hoàn thiện và nâng cấp tốt hơn
Hệ thống giao thông vận tải được hoàn thiện và nâng cấp tốt hơn
  • Hệ thống sân bay quốc tế Long Thành được hoàn thành. Quãng đường kết nối xuống Vũng Tàu chỉ khoảng 35km. Bên cạnh đó có hàng loạt các tuyến đường giao thông huyết mạch đều đang được trùng tu, nâng cấp và xây dựng.
  • Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được xây dựng với quy mô từ 4 đến 6 lần dự kiến sẽ được xây dựng ngay khi đường QL51 được mở rộng xong. Tuyến đường cao tốc này nằm ngay trong vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam.
  • Tuyến cao tốc Bến Đức – Long Thành với tổng chiều dài 154km có quy mô từ 6 đến 8 làn xe. Thời gian dự kiến xây dựng hoàn thành trong năm 2021. Khi tuyến đường được hoàn thiện sẽ trở thành một trong những tuyến giao thông đặc biệt kết nối khu kinh tế ở Tây Nam  Bộ và khu kinh tế Đông Nam Bộ. Tuyến đường cao tốc này cũng kết nối vào địa phận Bà Rịa Vũng Tàu ra đến sân bay Long Thành.
  • Tuyến đường Vành Đai 4: Là con đường tơ lụa từ Vũng Tàu đến cảng Hiệp Phước có tổng chiều dài là 197km quy mô từ 6 đến 8 làn xe. Là một tuyến đường kết nối đường bộ, đường cao tốc, quốc lộ để giảm thiểu tình trạng giao thông bị ùn tắc cũng là cách để thúc đẩy nền kinh tế phát triển tốt hơn.

Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu và nguồn lợi lớn đến từ ngành du lịch

Bà Rịa Vũng Tàu với đường bờ biển dài lên đến 150km, là cơ sở và cũng là tiềm năng để phát triển du lịch biển một cách mạnh mẽ hơn. Hiện nay, thị trường bán đất Bà Rịa Vũng Tàu đang có 3 khu vực phát triển mạnh mẽ nhất.

Bán đất nền Bà Rịa Vũng Tàu với nhiều vị trí đặc biệt
Bán đất nền Bà Rịa Vũng Tàu với nhiều vị trí đặc biệt
  • Thành phố Vũng Tàu: Nơi tập trung nhiều khách sạn và có nhiều hoạt động văn hóa du lịch nổi bật khác trên địa bàn tỉnh.
  • Long Hải: Nơi có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng từ 4 sao.
  • Hồ Tràm Hồ Cốc: Đang định hình để phát triển những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chỉ có một vài các dự án nhỏ đi vào hoạt động.

Khi các công trình hạ tầng và giao thông liên kết vùng miền liên tục được hình thành cũng như mở rộng, đặc biệt là sân bay Long Thành và cả sân bay Lộc An Hồ Tràm khi hoàn thành chắc chắn sẽ thu hút về khu vực này một số lượng lớn khách du lịch tiềm năng. Từ đó, thu về lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

Tại sao nên mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu ngay lúc này?

Nhiều nhà đầu tư thường thắc mắc rằng tại sao lại phải đầu tư vào thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu ngay lúc này? Và tại sao nên mua bán đất nền Bà Rịa Vũng Tàu ở thời điểm vàng này?

Mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu tại thời điểm hấp dẫn
Mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu tại thời điểm hấp dẫn

Ở thời điểm hiện tại, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang có quỹ đất rất nhiều và tiềm năng khu vực cũng cực kỳ cao. Nếu đổ vốn đầu tư vào khu vực này, bạn có thể chọn lựa được một vị trí phù hợp, có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao.

Đây cũng là một trong số ít những thành phố du lịch có giá thực nhất ở Việt Nam. Dù là ở Vũng Tàu, Long Hải hay Hồ Tràm thì với một con số phù hợp các nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu một vị trí đắc địa nhất.

Với điều kiện du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Khách du lịch trong và ngoài nước đổ bộ về thành phố biển Vũng Tàu ngày một đông hơn. Nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ đều tìm hiểu và đổ vốn xây dựng một khu nghỉ dưỡng nổi bật nhất. Dự đoán trong tương lai đây sẽ là một khu vực thu về nguồn lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư xây dựng dự án ở đây.

Phải nói rằng, các dự án bán đất Bà Rịa Vũng Tàu đang ngày một nóng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, các sàn giao dịch bán đất nền Bà Rịa Vũng Tàu rất được quan tâm. Với những thông tin về thị trường bất động sản khu vực sẽ giúp các nhà đầu tư và khách hàng có thêm nhiều nội dung giá trị để có được những quyết định đầu tư đúng đắn và sinh lời hiệu quả nhất.

BD49BR09VT

Contents